Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

''HỘI THI TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CỦA GIÁO VIÊN VÀ TRANH VẼ CỦA TRẺ''

Tham gia Hội thi có 16 lớp với 20 bộ đồ dùng, đồ chơi được lựa chọn tham gia dự thi cấp trường. Các sản phẩm dự thi đa dạng về chủng loại, phong phú về chất liệu... Phần lớn các sản phẩm được làm từ những vật dụng phế liệu như: vỏ lon bia, nước ngọt, hộp sữa, hộp bánh, miếng xốp, vải vụn, xơ mướp... với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo ra được những sản phẩm có tính nghệ thuật cao, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non, có giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng nhu cầu giảng dạy - học tập thực tế bằng giáo cụ trực quan, tạo được cảm giác hứng thú, tính ham học cho học sinh hỏi trong quá trình dạy - học.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các  bộ đồ dùng đẹp, sáng tạo, áp dụng được vào nhiều hoạt động. Giải Nhất đồ dùng đồ chơi  thuộc về nhóm 4 tuổi khu Trung Tâm.Giải nhì cô Hà và cô Huê. Giải Ba cô Tâm, Cô Văn Thúy. Sản phẩm tranh vẽ của trẻ: Giải nhất lớp 5 tuổi A1. Giải nhì lớp 4 tuổi A2. Giải 3 lớp 5 tuổi A3.