Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

GIÂY PHÚT GIAO THỪA

Chỉ còn ít phút nữa thôi… là đã bước sang một năm mới, một mùa xuân tươi đẹp mới đã tràn về khắp đất trời. Trong giờ phút này đây có bộn bề biết bao nhiêu suy nghĩ, bao ước mơ và biết bao người thân yêu mà ta đang nghĩ đến. Tất cả đều làm ta thấy lòng mình ấm cúng hơn, hạnh phúc hơn nhiều.

Trường MN Thường Thắng đón giao thừa tại văn phòng nhà trường. Một năm dài đã trôi đi trong những bộn bề, có đôi khi ta nhìn mình trong gương mà chợt nhận ra vết thời gian đã đi qua đâu đó trong nụ cười, ánh mắt. Phải trải qua những nỗi bhuồn đau của cuộc đời mới thấy ta đang được sống trong những giấy phút thanh thản của quãng đời đẹp nhất.

Chỉ còn ít thời gian nữa rồi chúng ta sẽ đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng, sẽ là cuộc sum họp gia đình, bè bạn. Là những giây phút đón giao thừa đầy thiêng liêng, hồi hộp, ta đón chào một năm mới với những  tinh khôi nhất. Chúc năm mới luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc cho niềm vui đến thật nhiều và nỗi buồn năm cũ ra đi.

“Chúc mừng năm mới!”.