Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I. NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2018, trường mầm non Thường Thắng đã tiến hành tổ chức buổi buổi sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018. Tại buổi sơ kết đồng chí Bùi Thị Thủy – Hiệu trưởng đã  thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Với sự cố gắng vươn lên, thi đua dạy tốt học tốt nhà trường đạt được kết quả đáng khích lệ. Học kỳ I, nhà trường đã tổ chức các cuộc thi: Giáo viên dạy giỏi cấp trường có 25 giáo viên dự thi và tham gia dự thi  đạt cấp tỉnh 03 giáo viên. Buổi sơ kết đã được các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên thông qua bản kiểm điểm cá nhân nhằm kiểm điểm, rút kinh nghiệm những ưu điểm, tồn tại, những việc chưa làm được để có phương hướng phấn đấu tiếp tục sang học kỳ 2. Buổi sơ kết kết thúc trong sự hào hứng của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường với quyết tâm cao, cùng đồng tâm hiệp lực thực hiện tốt các  nhiệm vụ và chỉ tiêu của năm học 2017 – 2018.

Sau đây là một số hình ảnh :