Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN CHU KỲ 2015-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non chu kỳ 2015-2017. Ngày 12 tháng 12 năm 2016 Đ/c Nguyễn Thị Nga- Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hiệp Hòa cùng các đ/c trong hội đồng chấm thi đã có mặt tại trường mầm non Thường Thắng đông đủ. Đ/c Nguyễn Thị Nga thông qua quyết định và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong hội đồng chấm thi.Trường mầm non Thường Thắng tham gia thi vòng thực hành lần này có 07 giáo viên, đội ngũ các cô giáo đã có nhiều dịp trải nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học. Và đó là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục mà các cấp lãnh đạo huyện nhà luôn quan tâm và hướng tới. Hội thi đã kích thích các phong trào chuyên môn, kích thích lòng yêu nghề ở mỗi cô giáo. Đến với hội thi này, có nhiều cô  giáo tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều nhưng có năng lực và lòng nhiệt tâm, niềm say mê với nghề nghiệp khắc phục mọi khó khăn để “Học, học nữa, học mãi” với nghề, để “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Nga- Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa thông qua quyết định chấm thi GVG Cấp huyện chu kỳ 2015-2017 và phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong HĐ chấm thi.

Hoạt động dự thi: Thơ " Chim chích bông"

Trẻ tham gia hoạt động kể chuyện: " Cá Chép con"

Trẻ tham gia đọc thơ " Em vẽ"