Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

HỌP GIAO BAN THÁNG 2 NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày ngày 7/2/2017, tại văn phòng trường mầm non Thường Thắng đã tổ chức họp Hội đồng nhà trường nhằm đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện công tác tháng 1 năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm học 2016-2017. Đ/c Bùi Thị Thủy- BT chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá, kiểm điểm công tác tháng 1. Đ/c đã chỉ rõ những ưu điểm và những tồn tại của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đ/c đánh giá cao nỗ lực của các Đ/c CBGVNV trong các hoạt động diễn ra trong một tháng qua. Đồng thời, đ/c hiệu trưởng nhấn mạnh trên cơ sở những thành công và những việc đã làm được đó, các đ/c CBGVNV trong nhà trường phải tiếp tục cố gắng, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác tháng 2. Đặc biệt phải tập trung cao độ cho việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tham gia kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh để đạt kết quả cao nhất. Yêu cầu các đ/c CBGVNV thực hiện nghiêm túc các nội dung đã triển khai. Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/C Bùi Thị Thủy- Hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung cuộc họp