Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016- 2017

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới 2017. Nhằm sơ kết những mặt đã đạt được và rút kinh nghiệm những mặt tồn tại, hạn chế trong học kỳ I, đưa ra những phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017. Sáng ngày 6 tháng 01 năm 2017 trường Mầm non Thường Thắng tổ chức sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017.

Về dự buổi sơ kết tại trường có toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ. Buổi sơ kết đ/c Bùi Thị Thủy- Hiêu trưởng nhà trường thông qua báo cáo những kết quả đã làm được của nhà trường trong Học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ Học kỳ II

Buổi sơ kết Học kỳ I của trường Mầm non Thường Thắng kết thúc trong không khí thân thiện và phấn khởi. Sự đóng góp ý kiến của các  đồng chí CBGV-NV trong nhà trường đã góp phần làm cho hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016 của trường Mầm non Thường Thắng thành công tốt đẹp.Tất cả Cán bộ - Giáo viên- Nhân viên nhà trường phấn đấu và đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.

Sau đây là một số hình ảnh: