Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Tin nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG. NĂM HỌC 2016-2017

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2016-2017. Hôm nay trường mầm non Thường Thắng tổ chức họp ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường và Thực hiện nhiệm vụ phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa Gia đình và Nhà trường, tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và Nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện, thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học và tìm tiếng nói chung kết hợp giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường để thực hiện kế hoạch năm học.

- Nội dung:

+  Đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

+ Triển khai kế hoạch năm học 2016 – 20127

Chủ tọa Bà : Bùi Thị Thủy

Thư Ký ông: Nguyễn Văn Tuấn

Phụ huynh khu trung tâm