Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Đình)/Tin nhà trường/

HỘI THI 'Bé yêu thể thao'

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016.Dưới  sự chỉ đạo của phòng GD ĐT huyện Hiệp Hòa. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mai Đình, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể trong xã, Hội cha mẹ học sinh. Hôm nay trường mầm non Mai Đình long trọng tổ chức hội thi “Ngày hội thể thao của bé”về dự  với Ngày hội thể thao  của bé có các đồng chí:

1. Đ/c Đinh Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy xã Mai Đình.

2. Đ/c Hà Huy Hường - Chủ tịch UBND xã Mai Đình.

3. Đ/c Đinh Văn Tám - Phó chủ tịch UBND xã Mai Đình

4. Các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các đ/c đại diện cho trường tiểu học, trường THCS, trường TH & THCS, hội cựu giáo chức, Trạm y tế, Cấp ủy, BQL các thôn trong toàn xã, hội trưởng hội phụ huynh các thôn

toàn thể các đ/c CBGV,NV các cháu học sinh và các bậc phụ huynh cũng về dự đông đủ. sau đây là một số hình ảnh của hội thi.