Tin tức Tin tức/(Trường MN Mai Đình)/Tin nhà trường/

HỘI NHGIJ TỔNG KẾT CHI BỘ NĂM 2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xă Mai Đình về việc tổng kết chi bộ - Phân tích chất lương Đảng viên năm 2016  ,  Hôm nay ngày 25 tháng 11 năm 2016 Chi bộ trường Mầm non Mai Đình tổ chức "Hội nghị  tổng kết chi bộ - Phân tích chất lương Đảng viên năm 2016". Về dự và chỉ đạo hội Nghị có Đồng chí Ngô  Xuân Quyền - Phó bí thư Đảng ủy xã Mai Đình.Hội nghị diễn ra với không khí trang nghiêm .

- 13/13 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ ,

- Đồng chí  Nguyễn Thị Hương -Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc bản tổng kết của chi bộ - các đồng chí đảng viên đóng góp vào bản tổng kết và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

- Từng đ/c đảng viên đọc bản kiểm điểm , các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhận xét  rút kinh nghiệm,

- Bỏ phiếu đánh giá chất lượng đảng viên năm 2016 kết quả  13/13 đồng chí xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ . sau đây là một số hình ảnh của hôi nghị .