Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

TRƯỜNG MN HỢP THỊNH SÔ 1 TỔ CHỨC HỘI THAO CỦA BÉ

“Bé khỏe- Đẹp, ngoan ngoãn” là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là niềm tự hào của các bậc cha mẹ  và là mục tiêu phấn đấu của các trường mầm non.

Năm học 2016 – 2017 là năm thứ 2  thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé”. Thực hiện chương trình công tác tháng 3 của trường MN Hợp Thịnh số 1.

Hôm nay ngày 31 tháng 3 năm 2017 trường mầm non Hợp Thịnh số 1 tưng bừng tổ chức  “ Ngày hội Thể dục- thể thao của bé” đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi giúp trẻ nâng cao thể chất, phát triển các tổ chất nhanh nhẹn, bền, khéo, tăng cường tính độc lập – tự chủ - mạnh dạn – tự tin, tích cực, rèn luyện kỹ năng phối hợp tập thể giúp trẻ phát triển thể lực được tốt nhất.

Tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi và phát huy sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động,  nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình giáo dục mầm non, đạt hiệu quả cao.

Về dự với ngày Hội thao có các đồng chí lãnh đạo: Phòng giáo dục, Đảng Ủy- UBND, các ban ngành trong xã, cán bộ quản lý 3 thôn (Trung Tâm, Gò Pháo, Đồng Đạo) các bậc phụ huynh đã về dự, động viên nhà trường và các cháu học sinh. Các vận động viên nhí tuy còn rất ngộ nghĩnh, thơ ngây song các bé đã ra sức tập luyện, đua tài và luôn thể hiện niềm tin quyết chiến , quyết thắng.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH