Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

Phong trào vườn rau sạch của bé

Năm -học 2017- 2018 tiếp tục thực hiện vườn rau sạch của bé. BGH trường Mầm Non Hợp Thịnh số 1 tiếp tục chỉ đạo giáo viên các khu tích cực cải tạo và chăm sóc vườn rau. Ngày từ đầu tháng 8 các khu đã phân công giáo viên nhỏ cỏ trồng rau, chăm sóc rau. Do diện tích đất ở các khu lẻ còn chật hẹp không đủ để xây dựng vườn rau, nhưng các cô đã tận dụng những thùng xốp, bao tải để trồng rau, các cô đã lựa chọn những giống rau phù hợp với điều kiện ví dụ như: thùng xốp trồng su su, đỗ leo, còn xung quang tường bao các cô trồng rau ngót..Ngoài giờ lên lớp các cô đã dành 30 phút buổi chiều để trồng và chăm sóc vườn rau, đến nay vườn rau của khu Trung Tâm và khu Đồng Đạo đã lên xanh tốt và đã được thu hoạch cụ thể: Khu Trung Tâm thu hoạch được 70kg rau, Khu Đồng Đạo thu hoạch được 20kg rau vào bếp. Dưới đây là hình ảnh chăm sóc rau của các cô sau mỗi buổi lên lớp.