Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

LÀM TỐT CÔNG TÁC TRANG TRÍ LỚP TẠO MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC

Môi trường là nơi sinh sống của con người nói chung, môi trường ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của con người, vì thế con người chúng ta cần hiểu rõ mục đích, nhiệm vụ cần phải bảo vệ môi trường là bảo vệ chính chúng ta. Trường Mầm non là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu từ bước khởi đầu trong cuộc đời, vì thế chúng ta cần phải tạo môi trường trong lành cho trẻ được vui chơi, học tập là điều thiết yếu nhất, tạo điều kiện cho trẻ phát triển về thể chất, tinh thần, môi trường thiên nhiên còn giúp trẻ quan sát, tìm hiểu môi trường sống của các con vật nuôi, cây cỏ, hoa lá ngoài ra trẻ còn được vui chơi chạy nhảy hít thở không khí trong lành.Theo nhu cầu cuộc sống cũng như sinh hoạt của trẻ hiện nay ngày càng phát triển, sự năng động, sáng tạo cuả trẻ, tạo cho trẻ có điều kiện để tìm tòi khám phá. Song phạm vi lớp học còn nhiều hạn chế cho việc trẻ tiếp cận với thiên nhiên, vì thế giáo viên Mầm non cần phải trang chí môi trường trong và ngoài lớp học sao cho thân thiện và phù hợp với lứa tuổi Mầm non, tạo cho trẻ không gian thoải mái an toàn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠO MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC