Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

CÔNG TÁC TU SỬA CSVC, TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG ĐỀ NGHỊ CÔNG NHÂN LẠI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA SAU 5 NĂM

Trường mầm non Hợp Thịnh  thành lập năm 1987 và năm 2009 được tách thành 2 trường. Trường MN Hợp Thịnh số 1. Những năm đầu mới tách nhà trường gặp rất nhiều khó khăn cả về vật chất đến nhận thức chưa đầy đủ của nhân dân về bậc học mầm non. Trường được bố trí một khu trung tâm và 2 khu lẻ, khó khăn trong  việc phân chia độ tuổi, ảnh hưởng tới chất lương chăm sóc giáo dục trẻ. Song BGH nhà trường có sự đoàn kết thống nhất cao trong công tác, tham mưu, công tác lãnh đạo chỉ đạo, được sự đồng thụân của Đảng uỷ, UBND xã năm 2012 trường đã dược công nhận là trường chuẩn quốc gia. Sau 5 năm đạt trường chuẩn quốc gia  tập thể nhà trường duy trì và phát huy những cái đã đạt được đã nỗ lực cố gắng về mọi mặt phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều năm liền đạt trường tiên tiến cấp huyện. Nhà trường có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tinh, yêu nghề mến trẻ có năng lực về chuyên môn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHO CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐỀ NGHỊ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA LẠI SAU 5 NĂM