Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2017-2018

Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2017. Hòa chung với khí tưng bừng của cả nước. Cô và trò trường mầm non Hợp Thịnh số 1về đây đông đủ với bao niềm vui náo nức đón một năm học mới với nhiều hứa hẹn mới và thành công mới . Hôm nay trường mầm non Hợp Thịnh số 1 đã long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018, về dự có  ĐU-HĐND -UBND xã Hợp Thịnh trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Văn Định : Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh, về dự còn có các đồng chí đại diện cho các thôn đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh , các cô giáo và các cháu học sinh trường MN Hợp Thịnh số 1 cũng có mặt đông đủ. Ngày khai giảng đã diễn ra thật long trọng theo 2 phần phần lễ và phần hội đã diễn ra  thành công tốt đẹp.

SAU ĐÂY MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG.