Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Hoạt động ngoài trời là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của trẻ. Bởi thông qua hoạt động ngoài trời trẻ được tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, được khám phá, thoả mãn trí tò mò của trẻ.

Hoạt động ngoài trời có hoạt động chủ đích, trò chơi vận động, chơi tự do. Thông qua các nội dung giúp trẻ có những kiến thức, kỹ năng cho trẻ một cách khoa học theo đúng mục tiêu của chương trình, các hoạt động giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường và cuộc sống xung quanh…Khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời trẻ được đùa nghịch, cười, nói, chạy nhảy…đó là trẻ đang được khám phá, học  hỏi giao lưu và là điều kiện tốt nhất phát triển cho trẻ những cảm xúc tích cực của trẻ, hoạt động còn giúp trẻ phát triển về thể chất tinh thần trẻ được thoải mái…hoạt động ngoài trời còn giúp trẻ thích nghi với môi trường bên ngoài giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH