Tin tức Tin tức/(Trường MN Hợp Thịnh 1)/Tin mới /

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3 NĂM 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa, thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3 năm 2017, được sự nhất chí của BCUCB, BGH -BCHCĐ, 15h ngày 08 tháng 3 năm 2017, trường MN Hợp Thịnh số 1 long trọng tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2017.

Về dự có tập thể CBGVNV ( Đoàn viên công đoàn nhà trường), trong buổi mít tinh kỷ niệm, nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 8 tháng 3 và cuộc khởi nghĩa của hai bà trương( 40 - 2017). Về dự  và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Tiếp  bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể CBGVNV  nhà trường hãy đoàn kết lại để xây dựng nhà trường phát triển không ngừng, ngoài ra nhà trường còn tổ chức văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày 08/3/2017 tạo được sự phấn khởi vui tươi cho các chị e nhân ngày 08/3, buổi mít tinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG.