Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

MÔ HÌNH VƯỜN RAU SẠCH

Nhằm đưa nguồn rau sạch cho trẻ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh trường mầm non Hoa Phượng không ngại khó khăn dọn diện tích trong trường còn trống, mua đất mầu, cải tạo mở rộng 70 m2 . Với sự nỗ lực, vườn rau xinh sắn đã hoàn thành trong tháng 11, là một món quà đầy ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, tạo cảnh quan nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Không chỉ góp phần tạo cảnh quan môi trường “xanh - sạch - đẹp”, mô hình còn giúp cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của các bé từ nguồn thực phẩm, rau sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, đây cũng trở thành giáo cụ trực quan sinh động giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập, vui chơi.

Một số hình ảnh  mô hình vườn rau sạch:

Toàn cảnh vườn rau mới hoàn thành

Những chú lợn đáng yêu

Hình ảnh chăm sóc rau