Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Tổ chức thi nấu ăn trong ngày 8/3

Trong dịp 8/3, để tôn vinh những cô giáo “ba đảm đang”, Trường Mầm non Mầm non Hoa Phượng đã tổ chức cuộc thi “ nấu ăn” đẻ thi tài nấu ăn của các cô giáo giữa các khối lớp trong trường. “Đây là một trong những hoạt động thường niên được chú trọng của Nhà trường”.

Qua các món ăn hội tụ đủ các nét văn hoá vùng miền Việt Nam, được trình bày vô cùng công phu và ấn tượng, các cô giáo trường Mầm non Hoa Phượng đã hoá thân thành những bà nội trợ đảm đang khéo léo. Ban giám khảo cuộc thi gồm Ban giám hiệu và  Chủ tịch công đoàn làm việc chấm điểm khách quan, nghiêm túc. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho các nhóm lớp gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba .

Hội thi kỳ này đã tạo điều kiện cho giáo viên chúng tôi gặp gỡ, giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ năng chế biến nấu ăn theo đặc trưng mỗi miền, tổ chức tốt bữa ăn tiết kiệm mà ngon, đủ thành phần dinh dưỡng. Qua hội thi để giáo viên được có dịp trổ tài gia chánh, khéo tay hay làm.”

Một số hình ảnh của cuộn thi:

Quang cảnh buổi mít tinh kỉ niệm ngày 8/3

Ban giám khảo chấm  và ngh thuyết trình

Trao giải cho các đội

Toàn trường thưởng thức các món ăn vui vẻ