Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Tham dự Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện vòng 3

Thực hiện Công văn số 643/PGD&ĐT-GDMN về việc  tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng 3 chu kỳ 2015-2017 ngày 14/11/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa. Trường mầm non Hoa Phượng đã chỉ đạo giáo viên chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ cơ sở vật chất đến giáo án cho giáo viên. Vì nhà trường xác định, Hội thi “ Giáo viên mầm non dạy gioie cấp huyện” là  phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong huyện; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong bài dạy.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, các cô giáo: Hoàng Thị Thanh Nhàn, Hoàng Thị Giang, Nguyễn Thị An, Nguyễn Thị Thu Huê đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt  vòng thi thực hành. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn,  vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Đặc biệt 4/4 giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, gần gũi và thân thiện với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục đích yêu cầu đề ra, truyền thụ kiến thức cho trẻ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung theo yêu cầu của hoạt động.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Cô giáo Hoàng Thị Giang đang tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với toán

Cô giáo Nguễn Thị An đang kể chuyện " Chuyện của Dê con cho trẻ nghe"

Cô giáo Nguễn Thị An đang cho trẻ quan sát tranh trong giờ Tạo Hình

Hình ảnh trưng bày sản phẩm của bé