Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.Ngày nhà giáo Việt Nam đã được coi là ngày hội của ngành giáo dục và cũng là ngày lễ hội của toàn dân.

Ngày này đã đi vào lịch sử của cả dân tộc, nhà trường là cái nôi thứ 2 đào tạo cho thế hệ từ măng đến thành niên đi vào khuôn khổ nề nếp đạo đức lối sống văn hóa "Tôn sư trọng đạo biết làm người con ngoan, trò giỏi là người góp ích cho xã hội".Đồng  thời cũng là dịp để cho tri ân những người thầy cô giáo cũ của mình.Để nhắc nhở, giáo dục cho thế hệ trẻ biết đến cái mốc sơn son là dấu ấn ghi công ơn các nhà giáo còn gọi tên khác là: “Ngày hiến chương các nhà giáo”. Chính vì vậy, hòa chung với không khí cả nước, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thị Trấn Thắng long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại các Trường học trên địa bàn Thị Trấn Thắng.

Đến tham dự buổi lễ tập thể CBGV của 4 nhà trường vinh dự được đón tiếp cấp lãnh đạo xã:

- Đồng chí: Chu Văn Giang là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Thắng.

- Đồng chí: Vũ Ngọc Trượng-Chủ tịch UBND Thị Trấn Thắng.

Và cùng các Đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy, các ban ngành Thị trấn Thắng cùng tham dự.

BGH chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã

Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé, các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Tiết mục múa của các cô giáo trường MN Hoa Phượng

Hiệu trưởng 4 nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Các đồng chí lãnh đạo xã

Hội trưởng hội phụ huynh toàn trường tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thanh Mai- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh dành cho tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Kính chúc cho toàn thể thầy cô đang công tác tại trường Mầm non Hoa Phượng nói riêng, và toàn thể quý vị thầy cô hiện đang công tác trong ngành giáo dục nói chung luôn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc và công tác tốt, xứng đáng là người mẹ hiền thứ hai của trẻ.