Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Hoạt động chăm sóc rau của cô và các bé trường mầm non Hoa Phượng

Việc trồng rau không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế, đáp ứng nhu cầu được ăn rau tươi, rau không có hoá chất mà còn góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của các bé từ nguồn rau sạch để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, tạo nên nền nếp sinh hoạt tích cực tại nhà trường. Qua việc trồng và chăm sóc vườn rau, các bé được trải nghiệm cuộc sống, giúp các bé thêm yêu thiên nhiên, cây cỏ quanh mình. Vườn rau xanh tốt đã góp phần tạo cảnh quan nhà trường “Xanh, sạch, đẹp”, giúp cô và bé gần gũi, yêu trường, mến lớp hơn.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu năm xuân Đinh Dậu theo kế hoạch đã xây dựng, Các cô giáo cùng các bé ra vườn chăm sóc rau. Các bé rất hứng thú quan sát thành quả gieo trồng của mình. Mỗi bé đều nâng niu chăm sóc, nhẹ nhàng tỉa lá vàng, nhổ cỏ, bắt sâu và vun tưới cho rau thêm xanh tốt.

Sau đây là một số hình ảnh về việc chăm sóc rau của cô và bé trường mầm non Hoa Phượng