Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG VỀ NGÀY 20.11

CẢM TƯỞNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thày giáo, cô giáo cùng các đồng chí cán bộ công nhân viên!

Hòa chung không  khí hân hoan của cả nước  đang hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay tôi  rất vinh dự   thay mặt cho toàn thể  cán bộ giáo viên, công nhân viên  của các trường đóng trên địa bàn Thị trấn Thắng  được bày tỏ những suy nghĩ của mình  trong ngày lễ trọng đại này.  Lời đầu tiên tôi xin gửi tới các vị đại biểu, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc các em học sinhchăm ngoan học giỏi  !

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo!

Năm nào cũng vậy, khi không khí náo nức của ngày khai trường vừa lắng xuống thì chúng ta lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo ngày 20-11. Trong những ngày này, mỗi giáo viên chúng ta như được tiếp thêm sức mạnh, lòng nhiệt huyết để yêu trường, yêu lớp nhiều hơn.

Đã từ lâu, “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy đến nay vẫn được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng nhất để toàn xã hội thể hiện lòng thành ấy.

Bản thân tôi đến với nghề sư phạm đã có lúc tôi cảm thấy công việc này thật khó khăn ,vất vả với mình nhưng rồi được sự động viên khích lệ của các thế hệ đi trước ,của các cô, các thày,các anh chị và  bạn bè ,tôi thấy mình có thêm nghị lực để tiếp tục phấn đấu, giờ  đây tôi cảm thấy yêu nghề  hơn ,  được làm một cô giáo là một niềm tự hào.Tôi yêu nghề dạy học bởi nhiều lẽ, tôi yêu những ánh mắt biết nói của học trò, tôi quý vẻ bỡ ngỡ mà đầy tò mò ham hiểu biết, ưa khám phá thế giới của trẻ với những con số, bài thơ… chính vì vậy tôi luôn có ý thức rèn luyện về phẩm chất đạo đức, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được những yêu cầu đổi mới của giáo dục.Cũng như bạn bè và đồng nghiệp, tôi tự hào vì mình được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014, tôi xin gửi đến tất cả các vị đại biểu,các  thày cô giáo đang công tác và thày cô giáo đã về hưu lời chúc tốt đẹp nhất .Chúc các em học sinh học tập tốt,xứng đáng là con ngoan của cha mẹ ,trò giỏi của thày cô,phấn đấu hết mình  để trở thành người chủ tương lai của đất nước. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp !

NGƯỜI VIẾT

HOÀNG THỊ THANH NHÀN