Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Bồi dưỡng chuyên môn thông qua dự giờ thăm lớp

Ngày 24 tháng 1 năm 2018 Trường mầm non Hoa Phượng tổ chức dự giờ dạy của giáo viên. Thông qua việc dự giờ, giúp cho giáo viên đi dự giờ học tập, rút kinh nghiệm từ tiết dạy của đồng nghiệp mà còn giúp cho họ những sáng tạo trong xử lí các tình huống trong dạy học, chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên môn và kỹ năng quản lý lớp học, thủ thuật đặt ra tình hống, câu hỏi và đặc biệt là  đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh.

Việc dự giờ này đã giúp giáo viên tự giác, tích cực hơn rất nhiều trong hoạt động dự giờ. Đây là một hoạt động theo tôi là rất có hiệu quả, người dạy đã chủ động về bài dạy của mình do đó chất lượng giảng dạy được nâng lên. Sau mỗi tiết dạy, cả người dạy và người dự đều rút được kinh nghiệm để chủ động hơn cho các bài sau.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ

Các bé lớp mẫu giáo 5TC

Cô và trò lớp 5TB