Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY

“Mùa xuân là Tết trồng cây
                                                Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

“Tết trồng cây” là một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Kể từ ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây đến nay đã được  56 năm nhưng ý nghĩa sâu sắc của Tết đặc biệt này vẫn còn nguyên giá trị.

Xuân Đinh Dậu 2017, Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa có công văn số 29/PGD&ĐT ngày 18 tháng 1 năm 2017 triển khai  tổ chức “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” . Trường mầm non Hoa Phượng hưởng ứng ngày Hội Tết trồng cây phát động để mỗi người giáo viên, phụ huynh học sinh, các bé giữ mãi truyền thống tốt đẹp về Tết trồng cây của Người. Sau lễ phát động “tết trồng cây”các lớp mầm non đã vận động phụ huynh và các con học sinh trồng cây trong khuôn viên nhà trường. Các bậc phụ huynh đã nhiệt tình hưởng ứng cùng con đem cây xanh, cây hoa đến trồng chăm sóc cho góc thiên nhiên, góc khoa học của bé. Mỗi cái cây được trồng sẽ đem đến màu xanh cho cả xã hội, những thế kỷ xanh sẽ mãi nối tiếp nhau góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường, giữ gìn 1 bầu không khí trong lành.

Với sự đồng hành của các bậc phụ huynh  tạo cho nhà trường có cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp, cho học sinh có không gian học tập vui chơi an toàn, trong lành.

Một số hình ảnh về phong trào "Tết trồng cây":

HÌnh ảnh phụ huynh lớp 4 tuổi A tặng cây cảnh

Mẹ và bé lớp 5T C tặng chậu hoa

Phụ huynh lớp 5T B tặng chậu cây cảnh

Hình ảnh các bé đang chăm sóc cây

Cô giáo : Nguyễn Thị Ngọc đang trồng cây

Cô giáo Trang nhóm trẻ 24-36 tháng đang chăm sóc cây