Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2016-2017

Đề  thực hiện  tốt ngày “Hội thể thao của bé” năm học 2016-2017, các cô và trò trường mầm non Hoa phượng tích cực tập luyện những bài đồng diễn, làm đồ dùng phục vụ cho các trò chơi vận động nhằm đạt được mục đích:

Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động (GDPTVĐ) cho trẻ mầm non nhằm giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, tính mạnh dạn, tự tin, đoàn kết khi tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ phát triển toàn diện góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em trong giai đoạn mới.

Phát huy sự sáng tạo, ý thức trách nhiệm của giáo viên và trẻ trong thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.

Tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh học sinh, các tổ chức, đoàn thể trong xã hội quan tâm đến GDMN. Góp phần thực hiện tốt chuyên đề “ Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non”

Hi vọng rằng, với sự nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên và các bé.  Ngày “ Hội thể thao của bé” diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho ngày hội thao của bé:

Các bé đang tập bài đồng diễn toàn trường

Các bé lớp MG 5 tuổi đang tập

Các bé xếp hình