Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Ngày 8/1/2018, công đoàn trường mầm non Hoa Phượng tổ chức lễ chia tay giáo viên chuyển công tác đến đơn vị mới theo sự điều động của Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa .

Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Tại buổi chia  đồng chí Nguyễn Kim Oanh- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu,  gửi những lời tri ân sâu sắc đến  cô giáo Nguyễn Thị Sen và cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh nguyên là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên, gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp. Để tri ân các đồng chí giáo viên chuyển đi nhà trường đã chuẩn bị những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng họ.

Một số hình ảnh buổi chia tay:

cẢNH BUỔI CHIA TAY

Vũ Thị Thu Trang- Chủ tịch công đoàn, phó bí thư chi bộ

Đồng chisNguyeenx Kim Oanh- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Bna giám hiệu tặng quà, chụp ảnh lưu niệm