Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI CÁN BỘ Y TẾ THỊ TRẤN THẮNG

Xác định rõ được tầm quan trọng của công tác khám bệnh định kỳ cho trẻ ở trường mầm non. Trong năm học 2016- 2017 trường Mầm non Hoa Phượng  luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác y tế tại trường, phối hợp chặt chẽ với  trạm y tế Thị trấn Thắng  khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2l/ năm học; thường xuyên xuyên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc tẩy giun, tiêm phòng vaccin cho trẻ.

Để làm tốt công tác khám bệnh cho trẻ thì  các cô giáo ở trường mầm non Hoa Phượng đã làm tốt công tác tuyền truyền tới các bậc phụ huynh, toàn bộ các khối lớp học đều được trang bị bảng biểu tuyên truyền về phương pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ và cách phòng, chống một số dịch bệnh. Để công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao, không chỉ giáo viên nhà trường được trang bị kiến thức trong cách nuôi dạy, chăm sóc trẻ mà bản thân mỗi giáo viên là người trực tiếp tuyên truyền tới các bậc phụ huynh học sinh về cách nuôi dạy trẻ khoa học, vệ sinh cho trẻ, hướng dẫn trẻ làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ,… Hàng ngày, hàng tuần nhà trường tổ chức vệ sinh nhóm lớp bảo đảm lớp học được sạch sẽ thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông để phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ..

Với sự chủ động, linh hoạt trong công tác phối hợp với cán bộ y tế xã trường mầm non Hoa Phượng  đã làm tốt công tác khám bệnh cho trẻ, công tác  chăm sóc, giáo dục trẻ, trở thành nơi tin tưởng của các bậc phụ huynh trong hành trình nuôi con khỏe-dạy con ngoan.

Một số hình ảnh khám bệnh: