Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Tổ chức 'Vui Tết Trung thu' cho các bé trường Mầm non Hoa Phượng

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 15/9/2016 trường mầm non Hoa Phượng đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con các cháu học sinh.

Trong ngày tết trung thu các bé được thưởng thức chính các tiết mục văn nghệ do các bé trường mầm non Hoa phượng biểu diễn. Đặc biệt các bé mong đợi nhất là màm múa lân……Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cán bộ giáo viên, nhân viên đối với các bé, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé nhân dịp Tết Trung thu và giúp bé hiểu rõ được ý nghĩa ngày tết trung thu.

Một số hình ảnh văn nghệ và múa lân trong ngày  tết trung thu của bé năm 2016: