Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Hôm nay vào hồi 14h30 ngày 4/1//2017. Trường MN Hoa Phượng  tổ chức chấm đồ dùng đồ chơi cấp trường, để thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 và thi đua lập thành tích chào mừng năm mới năm Đinh Dậu.

Hội thi nhằm đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, song song với việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy thì việc đổi mới trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi dạy học mầm non tựtạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi nhà trường của bậc học Mầm non

Yêu cầu mỗi nhóm lớp làm 1 bộ đồ dùng tham dự Hội thi  theo các lĩnh vực tự chọn và được 100% giáo viên các lớp hưởng ứng . Những đồ dùng - đồ chơi tham gia hội thi được làm từ các nguyên vật liệu, phế thải,  thiên nhiên  sẵn có của địa phương. Từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của  các cô giáo đã mang đến hội thi những đồ dùng, đồ  chơi đẹp mắt, sinh động, có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy, trang trí tại nhóm lớp. Qua hội thi là dịp để giáo viên rèn luyện nâng cao tay nghề , trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần cố gắng tìm tòi sáng tạo của đội ngũ giáo viên, tạo nguồn lực dồi dào, phong phú, đa dạng về đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo phục vụ cho hoạt động học tập - Vui chơi của trẻ.

Kêt quả: 11 bộ tham gia  xếp laoij tốt: 4, khá 2, trung bình

HÌnh ảnh một sô sản phẩm đồ dùng tự làm: