Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoa Phượng)/TIN TỨC VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG/

Chương trình kỷ niệm ngày 20-10 của trường mầm non Hoa Phượng

CHƯƠNG TRÌNH  LỄ KỶ NIỆM NGÀY 20/10

- Kính thưa các cô, các chị và các em ! Thưa toàn thể các đồng chí!

Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu lịch sử. Trong những ngày này cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phong thủ đô 10- 10 và đặc biệt là kỉ niệm 85 năm ngày  thành lập hội LHPN Việt nam 20- 10. Ngày mà mỗi chúng ta lại có dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ và là dịp  tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội. Hòa chung cùng không khí cả nước hôm nay được sự nhất trí của chi bộ Đảng, của BGH.

Công đoàn trường MN Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10.

Tới dự với buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay tôi  xin trân trọng giới thiệu có các

vị đại biểu:

+  Có đ/c : Nguyễn Thanh Mai – BT chi bộ, HT nhà trường – Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào đón!

Tới dự còn có  toàn thể các đồng chí ĐV trong  Công đoàn -  xin nhiệt liệt chào  đón.

Thay mặt cho Ban tổ chức cho phép tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe ; chúc các cô, các chị và toàn thể các em có mặt trong buổi toạ đàm hôm nay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Ngày 20-10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".
            Trong buổi lễ hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 và điểm qua một số thành tích của phụ nữ trong suốt chặng đường 85 năm qua .

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời phần đồng chí Vũ Thị Thu Trang – CTCĐ nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

(Đ/ c Trang đọc lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20-10)

Vừa qua chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử , ý nghĩa ngày 20/10

Vâng! Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em của trường MN  Hoa Phượng vẫn quyết tâm thi đua vựơt mọi  khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều chị em đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở GVG  cấp huyện, cấp tỉnh.

Bế mạc:

- Kính thưa các cô, các chị và các em ! Thưa toàn thể các đồng chí!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết và thân mật. Buổi toạ đàm chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC, tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn, một lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 20- 10 tràn ngập niềm vui.

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí!

Chủ tịch công đoàn

Vũ Thị Thu Trang