Tin tức Nâng cao giáo dục phát triển vận động cho trẻ

tổ chức tốt chuyên đề phát triển vận động

19/12/2015

Thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, 11/11 nhóm lớp trường mầm non Hoàng Thanh đã thực hiện tốt chuyên đề đạt kết quả cao trong học kỳ I năm học 2015 - 2016

Giáo viên tổ chức hoạt động phát triển vận động cho trẻ

19/12/2015

Lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi khu Đồng Nhĩ trường mầm non Hoàng Thanh tổ chức giao lưu bóng đá

Nâng cao chuyên đề phát triển vận động

12/11/2015

Thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non nhà trường đã mua sắm bổ sung đủ đồ dùng dụng cụ cho góc phát triển vận động ở các nhóm lớp.

TRƯỜNG MN HOÀNG THANH TIẾP TỤC XÂY DỰNG VÀ CỦNG CỐ SÂN VẬN Đ

26/09/2015

Nhằm nâng cao sức khỏe cho trẻ và thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động cho trẻ. Trường MN Hoàng Thanh tiếp tục hoàn thiện và bổ sụng đồ chơi ở sân vận động .

Nâng cao giáo dục phát triển vận động cho trẻ

30/01/2015

Các hoạt động thực hành chuyên đề nâng cao giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường