Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng An)/Tin tức - Sự kiện/

Tiếp tục thực hiện phong trào "Cô đổi mới sáng tạo trẻ tích cực hoạt động"

Tiếp tục thực hiện tốt phong trào " Cô đổi mới sáng tạo trẻ tích cực hoạt động". Thực hiện kế hoạch công tác tháng 2 năm 2018, ngày 8 tháng 2 lớp 5 tuổi C trường MN Hoàng An tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc với chủ đề " Ngày tết quê em" do cô giáo Nguyễn Thị Chang thực hiện. Qua hoạt động này trẻ đã được trải nghiệm với những trang phục ngày tết, với hoa đào, hoa mai để thể hiện những tình cảm của mình về ngày tết qua những bài hát về mùa xuân, về lễ hội...Trẻ được hòa mình trong không khí đón xuân những ngày cuối năm Đinh Dậu. Cô trò lớp MG 5 tuổi C xin kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động giáo dục âm nhạc với chủ đề " Ngày tết quê em"