Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng An)/Tin tức - Sự kiện/

HĐ TRẢI NGHIỆM THĂM QUAN ĐÌNH HOÀNG VÂN

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 năm 2018. Ngày 20 tháng 4 năm 2018 trường MN Hoàng An tổ chức cho trẻ mẫu giáo khu Hoàng Liên và khu An Cập đi thăm quan khu di tích lịch sử đình Hoàng Vân. Tại buổi trải nghiệm này trẻ đã được tham gia một số hoạt động như thăm và làm lễ tại Đình, thăm nhà truyền thống, nghe hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về lịch sử khu di tích. Được tham gia vào các trò chơi dân gian và lao động làm vệ sinh khu di tích. Tuy thời gian thăm quan trải nghiệm không nhiều nhưng đã giúp các con cảm nhận được về ý nghĩa  khu di tích lịch sử của địa phương. Qua đây bồi đắp thêm cho trẻ về lòng yêu quê hương đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm