Tin tức Tin tức/(Trường MN Hoàng An)/Tin tức - Sự kiện/

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " cHÚNG EM MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG"

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 4 của nhà trường. Được sự nhất trí của PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa, được sự nhất trí của đảng ủy - UBND xã hoàng An. Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Ngày 26 tháng 4 năm 2018 Trường  Hoàng An long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm " Chúng em mừng ngày giải phóng" nhằm giúp trẻ có thêm những hiểu biết về lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Trong hoạt động trải nghiệm này trẻ được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và chơi các trò chơi dân gian giúp trẻ có thêm một số các kỹ năng sống như hợp tác, chia sẻ. Đặc biệt qua đây đã bồi đắp cho trẻ lòng yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn Bác Hồ, ơn Đảng Quang vinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động