Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Phong trào “ Mỗi đồng nghiệp giúp đỡ nhau cùng tiến bộ”

Phong trào “ Mỗi đồng nghiệp giúp đỡ nhau cùng tiến bộ” được ngành Giáo dục phát động  được 4 năm. Với lòng tự trọng nghề  ngiệp, tinh thần tự giác, thực sự cầu thị, cầu tiến bộ. Tập thể CBGV-NV trường mầm non Đông Lỗ số 1 đã coi việc làm này là công việc thường xuyên của mỗi người. Hình thức giúp đỡ  đa dạng, phong phú, tạo được sự giao lưu, chia sẻ, thân thiện, gắn kết tình yêu nghề, quý trọng nghề  của mỗi đồng nghiệp.

Để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, song song với việc đề ra và duy trì việc thực hiện nhiều giải pháp khác nhau về công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng sư phạm. Phong trào “ Mỗi đồng nghiệp giúp đỡ nhau cùng tiến bộ” chính là một giải pháp có hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng  đội ngũ giáo viên.