Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất 2018; chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018); Kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự nhất trí của ban chi ủy, BGH, Công đoàn trường MN Đông Lỗ số 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018. Buổi lễ được diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như hoạt động cô giáo Đào Thị Hòa- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại biểu; hoạt động giao lưu “Hái hoa dân chủ” . Đặc biệt hơn là đã tham gia giải bóng chuyền hơi với bậc học mầm non. Công Đoàn đã đạt giải nhất. Điều này khẳng định được vai trò to lớn của công đoàn trong việc chăm lo, tổ chức vận động chị em tích cực tham gia phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn. Xây dựng tập thể sư  phạm đoàn kết, nâng cao chất lượng về mọi mặt.