Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA TRƯỜNG MN ĐÔNG LỖ SỐ 1

Thực hiện công tác tháng của nhà trường, chủ nhật ngày 11/3/2018. Trường MN Đông Lỗ số 1 đã kết hợp với chính quyền địa phương tại các thôn xóm gần khu vực trường, lớp học tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, đường làng, ngõ xóm để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường sạch đường làng ngõ xóm, sạch trường lớp.

Thời gian tổ chức: Chủ nhật ngày 11/3/2018

Thành phần: Toàn thể CB, GV, NV nhà trường thuộc 4 thôn: Đông Lỗ, Hưng Đạo, Vân Cẩm, Yên Ninh.

Nội dung công việc: Tham gia vệ sinh quét dọn lớp học, sân trường, đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, thu gom và xử lý rác thải, thực hiện nghiêm túc công việc được phân công.Ngày chủ nhật xanh” của trường Mầm non Đông lỗ số 1 đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trương và ý nghĩa góp phần sạch trường đẹp ngõ.

Một số hình ảnh: