Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Thi giáo viên giỏi cấp tỉnh vòng 2

Kết quả sau những ngày vất vả ôn thi

Với sự tâm huyết vì “đàn em thân yêu”. Các cô giáo trường MN Đông Lỗ số 1 đã đạt được những kết quả mong đợi trong tất cả các hoạt động: Chăm sóc giáo dục – nuôi dưỡng – văn nghệ - thể thao…Đặc biệt, đội ngũ giáo viên giỏi đã không ngừng rèn luyện, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ với sự giúp đỡ của BGH nhà trường. Trải qua 2/3 chặng đường, các cô đã đạt được kết quả như: 8 đồng chí tham gia thi cấp Huyện ( trong đó 1 đ/c: Hoàng Thị Cúc được đặc cách), 5 đ/c đỗ vòng SKKN cấp Tỉnh và 3/5 đ/c đã đỗ vòng 2 (lý thuyết) cấp Tỉnh, đó là đ/c: Đặng Thị Kim Xuân, Hoàng Thị Cúc, Phạm Thị Thắm. Tuy kết quả không đạt 100%, nhưng đó cũng là sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các đồng chí, thành tích đạt được của các đồng chí cũng xứng đáng với sự miệt mài ôn luyện và không phụ công với những con người đã tận tâm tận lực ươm trồng những mầm non tương lai của đất nước. Thành tích đó không phải dừng lại mà đó cũng là động lực thúc đẩy với chặng đường mới, cuộc thi thực hành tiếp theo.