Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Khuyến khích giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sáng tạo hiệu quả phương tiện dạy học và UDCNTT trong giảng dạy. Tạo sân chơi bổ ích cho CBGV trong việc đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng CSGD trẻ. Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên tham gia. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách khách quan, công bằng, vô tư, giáo viên tham gia một cách nghiêm túc theo đúng quy chế của điều lệ hội thi đã ban hành. Hội thi được tổ chức qua 3 nội dung:  Thi sáng kiến kinh nghiệm. Thi lý thuyết. Thi thực hành. Hội thi diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, giáo viên tham dự đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện tài năng sư phạm, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy. Các tiết dạy của GV thể hiện được mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm, đảm bảo chất lượng “ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực học tập”