Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Lễ tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành giáo dục xã Đông Lỗ.

Lễ tuyên dương, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

trong ngành giáo dục xã Đông Lỗ.

Sáng ngày 2/9/2016, hội khuyến học xã Đông Lỗ đã long trọng tổ chức buổi lễ “ Tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành xuất sắc ngành giáo dục xã Đông Lỗ trong năm học: 2015 – 2016.

Đến dự buổi lễ có đại diện tổ chức hội khuyến học Huyện Hiệp Hòa, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã. Đại diện lãnh đạo các thôn trong xã. Đại diện các nhà doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Đại diện một số cơ quan bảo hiểm trong Huyện, 1 số phóng viên báo chí… cùng đại diện các BGH nhà trường trong xã và các thầy cô, các em học sinh xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 cũng về dự đầy đủ.

Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 rất vinh dự trong năm học 2015 – 2016 đã đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc và có 3 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 8 đồng chí đạt GVG cấp Huyện ( vòng 1), 1 đồng chí đạt đoàn viên xuất sắc được LĐLĐ Tỉnh khen.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi lễ: