Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

“Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động”

“Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động

Phong trào “ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động” là một hoạt động nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giáo viên về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Trường mầm non Đông Lỗ số 1 đã triển khai và chỉ đạo thực hiện phong trào“ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động” ngay từ đầu năm học. Và được tập thể CBGV hưởng ứng, mỗi CBGV đã đăng ký một số đề tài cụ thể.           BGH nhà trường kết hợp cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch dự giờ và đánh giá kết quả từng hoạt động cụ thể. Mỗi hoạt động diễn ra đã thể hiện sự  đổi mới sáng tạo của cô và phát huy được tính tích cực ở trẻ. Một số giáo viên có kết quả được xếp loại tốt cả 2 hoạt động đã đăng ký đầu năm theo kế hoạch. Điển hình là cô giáo: Đặng Thị Kim Xuân, Phạm Thị Thúy Huyền, Phạm Thị Thắm, Nguyễn Thị Tuấn, Nguyễn Thị Nhàn, Đào Thị Thắm, Ngọ Thị Huyên,…Đó là kết quả thực hiện phong trào“ Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động” của nhà trường.