Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Khai giảng năm học 2017-2018

Thực hiện  công văn số 394/ PGD&ĐT ngày 22/8/2017 của Phòng GD &ĐT Huyện Hiệp Hòa. V/v chuẩn bị  các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học mới  2017- 2018

Được sự  chỉ đạo của đảng ủy UBND xã Đông Lỗ và sự thống nhất của BGH nhà trường. Ngày 5/9/2017  Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2017-2018. Đến dự với ngày hội có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy HĐND- UBND trưởng các ban ngành trong xã; có các đồng chí đại diện cho chi ủy  BQL và ban đại diện cha mẹ học sinh 4 thôn  (Đông Lỗ , Hưng Đạo, Vân Cẩm, Yên Ninh)

Đại diện cho các nhà doanh nghiệp- nhà tài trợ. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của  tập thể CBGV- NV, phụ huynh và các cháu học sinh. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp.