Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Hoạt động tết Trung Thu năm 2017

Thực hiện Công văn số 472/PG&ĐT ngày 27 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục & Đào tạo Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động  tết Trung thu năm 2017;

Thùc hiÖn kÕ ho¹ch nhiÖm vô công tác tháng 10 năm 2017 cña nhµ tr­ưêng,

Sáng ngày 4/10/2017 trường mầm non Đông lỗ 1 tổ chức Tết Trung thu cho trẻ năm 2017

- Tổ chức tại khu lẻ thôn Hưng Đạo

- Đến dự và tặng quà cho các cháu có đ/c Lê Văn Hải  PCTUBND   xã  Đông Lỗ

- Các đ/c đại diện Chi ủy BQL 4  thôn ( Đông Lỗ, Hưng Đạo, Vân Cẩm, Yên Ninh)

- Ban  Đại diện phụ huynh học sinh nhà trường

- Học sinh : 485 cháu từ nhà trẻ đến 5 tuổi toàn trường

- Cán bộ GV- NV trong  nhà trường

- Thông qua hoạt động giúp các bé  hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu và hơn cả là sự quan tâm của các ngành, các cấp dành cho các bé, giúp các bé học tốt hơn, thông về  trí tuệ, khỏe về thể lực và trong sáng về đạo đức.

Huy động các nguồn lực trong xã hội, tập chung các hoạt đông để hỗ trợ giúp đỡ trẻ em. Tạo cơ hội để tất cả bé trong toàn trường được tham gia đón tết trung thu lành mạnh, bổ ích trong môi trường an toàn, thân thiện.

-   Nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền xã và các thôn phụ huynh học sinh trong toàn trương đã ủng hộ được 6.000.000đ.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hoạt động.