Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Hội giảng chào mừng ngày 20/10

Khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt nam (20/10)

Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 đã tổ chức hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Thông qua hội giảng, giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổ kinh nghiệm về phương pháp giáo dục, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiểu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hầu hết giáo viên đều có ý thức chuẩn bị tốt cho tiết dạy, tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện với trẻ. Dạy học bám sát vào kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh, nhiều tiết dạy giáo viên đã vận dụng phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài, đặc biệt là lồng ghép các chuyên đề mới: rèn kỹ năng sống, giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu. Đặc biệt GV đã thể hiện được vai trò lấy trẻ làm trung tâm.

Sau đây là một số hình ảnh buổi hội giảng: