Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3)

Hòa chung không khí phấn khởi của chị em Phụ nữ trên toàn Thế giới nói chung và chị em Phụ nữ Việt nam nói riêng. Chị em trường Mầm non Đông Lỗ số 1 đã có những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 107 ngày Quốc tế Phụ nữ ( 1910 – 2017).

Đặc biệt, chiều ngày 8/3 Công đoàn kết hợp với Ban nữ công tổ chức mít tinh kỷ niệm xong đã tổ chức cho chị em thi giải bóng chuyền hơi gồm có 4 đội ở 4 cụm khu trong trường tham gia thi đấu. Ban tổ chức đã đưa ra thể lệ thi  và cơ cấu giải:

Giải nhất:   400.000đ (1 giải)

Giải nhì:     300.000đ (1 giải)

Giải ba:      200.000đ (2 giải)

Tổng cộng: 1.100.000đ

Nguồn kinh phí giải thưởng được trích từ quỹ đoàn phí và nguồn ủng hộ của Cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Buổi thi đấu thành công tốt đẹp và giải nhất thuộc về khu Đông Lỗ, Giải nhì thuộc về khu Yên Ninh, giải ba thuộc về khu Hưng Đạo và khu Vân Cẩm.

Sau đây là 1 số hình ảnh: