Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Trang trí môi trường

Để thực hiện tốt chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm thì trang trí môi trường giáo dục có vai trò hết sức quan trọng tạo nên sự thành công của chủ đề “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động”. Trường mầm non Đông Lỗ số 1 đã chỉ đạo 100% giáo viên thực hiện tốt chuyên đề. Nhìn chung giáo viên đã thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Đặc biệt là mô hình “Thư viện thân thiện của bé” đã mang lại hiệu quả tích cực, mang lại cho trẻ một “khu vườn tri thức”, đầy màu sắc, khơi dậy niềm đam mê “đọc sách” của các cháu. Qua đó góp phần không nhỏ trong phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trẻ.