Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Cuộc thi ' Giáo viên giỏi cấp trường'

Cuộc thi “Giáo viên giỏi cấp trường”

Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

Chiều 10/11/2014 Trường mầm non Đông Lỗ số 1 tổ chức hội thi lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Các giáo viên tham gia thi

Toàn trường có 8 đồng chí giáo viên tham gia, đều đủ các điều kiện dự thi như :có ít nhất 1 sáng kiến kinh nghiệm do giáo viên tự làm, đạt trình độ chuẩn đào tạo trở lên theo quy định, có thời gian trực tiếp chăm sóc giáo dục trẻ liên tục từ 2 năm trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực cao và năng lực tổ chức quản lý lớp học được cha mẹ trẻ và đồng nghiệp đánh giá cao được lãnh đạo nhà trường xác nhận, được đánh giá xếp loại khá trở lên theo chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Với nội dung chính là kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ hoặc nghiệp vụ sư phạm liên quan đến công tác giáo dục mầm non. Các giáo viên tham gia dự thi được kiểm tra năng lực qua bài thi viết tự luận.

Hội thi được diễn ra đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng và nghiêm túc.

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp coi thi