Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện vòng 3 ( Chu kỳ 2013- 2015)

Kỳ thi giáo viên giỏi cấp huyện vòng 3

( Chu kỳ 2013- 2015)

Thực hiện chương trình công tác tháng 12/2014 về việc thi giáo viên giỏi cấp huyện vòng 3 chu kỳ 2013- 2015. Trường mầm non Đông Lỗ số 1 đã có 8 đồng chí đủ điều kiện tham gia dự thi. Mỗi Đ/c tham gia thi 2 hoạt động trong đó 1 hoạt động tự chọn, 1 hoạt động bắt buộc, hoạt động tham gia dự thi là nội dung hoạt động giáo dục lần đầu được tổ chức cho trẻ tại lớp đó. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho hoạt động đó trong thời gian là 1 tuần trước thời điểm thi.

Giáo viên tham gia thi không thi tại lớp mình giảng dạy mà chuyển đến địa điểm lớp khác và học sinh khác cùng độ tuổi mà giáo viên đăng ký dự thi.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, toàn trường đã dồn hết tâm huyết, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi phục vụ hoạt động, giáo viên dự thi chuẩn bị soạn giáo án điện tử thiết kế powerpoint cho bài giảng thêm sinh động. Qua hội thi thể hiện được sự nỗ lực phấn đấu và sự rèn luyện về tay nghề, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu đối với cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh tham gia dự thi:

Cô Phạm Thị Loan cùng với các cháu trong tiết phát triển vận động

Các bé đang thực hiện bò chui qua cổng.

Cô Nguyễn Thị Hòa cùng với các bé lớp 5 tuổi trong tiết phát triển vận động

Còn các bé lớp 4 tuổi đang được cô Phạm Thị Thúy Huyền

hướng dẫn khiêu vũ trong giờ âm nhạc

Cô Đào Thị Thắm và các bé 5 tuổi đang hăng say trong giờ khám phá.