Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Kiểm tra y tế trường học năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch của Trung tâm y tế dự phòng huyện. Ngày 22/3/2017, Trường mầm non Đông lỗ số 1 đón đoàn kiểm tra y tế trường học của Trung tâm y tế dự phòng huyện. Đoàn gồm có 4 thành viên. Qua thời gian kiểm tra thực tế của nhà trường, đ/c: Nguyễn văn Thành trưởng đoàn kết luận đạt loại tốt 97/100đ. Các mặt mạnh được đoàn khen ngợi và cố gắng phát huy như: khu chế biến thực phẩm sạch sẽ đảm bảo an toàn, thực hiện lưu mẫu hàng ngày, hồ sơ sổ sách đầy đủ, phòng y tế có các loại thuốc cần thiết và ghi rõ ràng dễ cho người sử dụng, 4/4 khu đều có tủ thuốc...Để đạt được kêt quả tốt như vậy thì nhà trường đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, và kiểm tra, nhắc nhở các cán bộ giáo viên nhân viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường. Nhà tường cũng sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để đạt thành tích cao hơn.