Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/nha truong/

Cô giáo mầm non

Nghề nuôi day trẻ là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ " dạy" mà còn phải "dỗ". Vì thế công việc của cô giáo mầm non có đặc thù riêng, không chỉ thể hiện vai trò của người thầy mà còn thể hiện vai trò người mẹ như lời dạy của Bác Hồ: " Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ". Muốn làm được thì trước hết phải bền bỉ, chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ cũng như trồng cây non, trồng được tốt thì sau này cây lên tốt, dạy trẻ tốt thì sau này các cháu thành người tốt. Để thực thiện tốt lời căn dặn của Bác, tập thể giáo viên nhân viên trường mầm non Đông Lỗ số 1 luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm của người mẹ thứ 2 đó là chăm sóc các con từng bữa ăn giấc ngủ đầy tình yêu thương.